Xu hướng thiết kế biệt thự 1 tầng 2022

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

Tại sao xu hướng thiết kế biệt thự 1 tầng 2022 tăng cao trong khi thu nhập người Việt Nam tăng. Lý giải cho điều này, Kts. Hoàng Long nhận thấy nguyên nhân chính làm thay đổi này đến từ việc du nhập văn hóa Châu Âu và nhận thức của người dân về xây dựng nhà. Theo đó xu hướng này đến từ các yếu tố:

  • Người dân châu Âu thích ở nhà mặt đất và xây nhà 1 tầng vì nhu cầu ở không quá lớn. Gia đình chỉ 3-4 người ở nhà 1 tầng sẽ giúp các thành viên kết nối với nhau nhiều hơn. 
  • Người xây nhà 1 tầng đa phần là người trung niên hoặc có tuổi
  • Xây nhà 1 tầng vì có diện tích xây dựng lớn từ 90m2 trở lên (tương đương các căn hộ chung cư tầm trung)

Kết luận

Xu hướng thiết kế biệt thự 1 tầng 2022 hiện nay là xu hướng phát triển cho thấy Việt Nam đang có sự phát triển nhận thức sâu sắc về lựa chọn cách sống phù hợp thay vì khoa trương. Khách hàng thuê thiết kế kiến trúc biệt thự 1 tầng cũng ngày càng trẻ hóa thì xã hội ngày càng phát triển tiến bộ.

Dịch vụ thiết kế kiến trúc

Kiến Trúc Hoàng Long là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc tại Việt Nam. Quý khách hàng cần tư vấn thiết kế biệt thự, thiết kế nhà phố, thiết kế nhà ống, thiết kế lâu đài,... hãy liên hệ ngay với các chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn thiết kế khảo sát tận nơi. Với khẩu hiệu "Khách như vua - mua như VIP", sự tận tân phụ vụ và đội ngũ kỹ sư hùng hậu gồm 37 kiến trúc sư, 5 chuyên gia phong thủy luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng tất cả 63 tỉnh thành trên toàn Quốc.

Dự toán chi phí xây dựng

PHẦN MỀM DỰ TOÁN XÂY NHÀ

  • m2
  • tầng

Loading Hệ thống đang gửi yêu cầu lập dự toán và báo giá xây dựng... Vui lòng đợi trong ít giây!

Nhận báo giá khái toán xây dựng nhà chỉ trong 1 phút!

Trạng thái (?): bắt đầu
0/1000 ký tự

Video Clip